Email Bản in

Cao xương ngựa Chu việt - Đoạt Huy chương vàng và Danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Ngày 11/5, tại nhà hát Quân đội Hà Nội, Cty Chu Việt 4A Đặng văn Ngữ – Phường 10 Q.Phú Nhuận .TP.HCM đã vinh dự nhận hai giải thưởng do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y Tế) – Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam xét chọn, trao tặng: Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng và Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vi sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc tốt sức khỏe cộng đồng.

Ông Trần Đáng - Cục trưởng cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cho biết, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người dân, liên quan đến sự phát triển kinh tế  mà còn ảnh hưởng tới giống nòi, vấn đề an sinh xã hội ... Ở nước ta, do điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều hạn chế, nhận thức của các nhóm đối tượng về an toàn vệ sinh thực phẩm chưa đầy đủ nên chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm còn chứa đựng nhiều nguy cơ, ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế xã hội. Trong tình hình như thế, chúng ta rất cần có nhiều các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chấp hành đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Lễ trao giải lần này chính là sự tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam đã tiên phong cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn; Ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các doanh nghiệp này trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng với nỗ lực không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các đơn vị nhận giải ngoài việc đảm bảo các tiêu chí về: Sản xuất kinh doanh có hiệu quả; áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định tiêu chuẩn của Bộ Y tế và quốc tế; Sản phẩm có chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm; Hoàn  thành nghĩa vụ với Nhà nước, không vi phạm pháp luật...còn phải được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bình chọn. Và thật vinh hạnh Cty Chu Việt, cùng một lúc đã nhận được hai giải thưởng của ban tổ chức là: Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng và Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Công ty Chu Việt xuất thân từ một công ty tư vấn đầu tư và tư vấn doanh nghiệp  từ những ý  tưởng sáng tạo đã biết kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại, tạo nên một sản phẩm cao xương ngựa an toàn, độc đáo vì sức khỏe cộng đồng. Không chỉ  với sự đầu từ một nhà máy sản xuất khang trang (nhà máy chế biến thực phẩm Thiên Phước ở Hóc Môn ); quy trình sản xuất chặt chẽ, khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến các khâu sản xuất, chế biến, bao gói, tiêu thụ, đảm bảo an toan thực phẩm (được Cục vệ sinh an tòan thực phẩm – Bộ Y tế, Sở Y tế Tp.HCM – Phòng Y tế Huyện Hóc Môn kiểm tra và chứng nhận, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp của công ty cũng luôn được kiểm tra, tập huấn về Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhờ đó, các sản phẩm của Cty đạt chất lượng thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu, có tác dụng phục hồi, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hài hòa với văn hóa ẩm thực của người Viêt Nam. Và những phản hồi tích cực hàng ngày của khách hàng từ mọi miền đất nước đã thể hiện rõ điều đó.

Ông Lê Hải Châu, Giám đốc Cty Chu Việt cho biết, trong năm qua Cty đã  nhận được gần 1000 lá thư cảm ơn của khách hàng trong và ngoài nước bày tỏ sự cảm ơn về chất lượng của cao xương ngựa, nhờ đó mà họ, người thân của họ đã phục hồi sức khỏe, thậm chí khỏi bệnh. BS.CKI.YHCT- BSDD Phạm Hồng Nga – Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM nhận xét, cao xương ngựa là một loại thuốc bổ có nguồn gốc động vật rất quý, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương, tăng cường sinh lực.

Cao xương ngựa, đặc biệt cao ngựa bạch, dùng để chữa cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ sau đẻ đau gân xương, kinh nguyệt không đều, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng. Và đặc biệt, nó hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Bên cạnh đó, theo dân gian truyền tụng về khả năng kỳ diệu của cao xương ngựa, nó có thể  chữa được bệnh vô sinh, hiếm muộn, liệt dương ở đàn ông, yếu sinh lý (lãnh cảm) ở đàn bà, giúp đem lại hạnh phúc lứa đôi. Do đó, Cao xương ngựa  của Công ty Chu Việt giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho những người đang suy nhược cơ thể, người bệnh ốm yếu; còn đối với người sức khỏe bình thường nhưng gầy yếu và trẻ em ở độ tuổi đang lớn khi dùng Cao xương ngựa thì hiệu quả bổ dưỡng nhanh hơn nhiều. Cao xương ngựa, do Công ty Chu Việt sản xuất theo phương pháp gia truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, ổn định về chất lượng, vừa bảo đảm các hiệu quả về dược tính của cao xương ngựa cổ truyền, vừa đạt được hiệu quả như một sản phẩm đặc biệt có nhiều chất đạm protein, các axit amin thiết yếu và hàm lượng vi chất dinh dưỡng cần thiết quan trọng cho cơ thể...Điều đó khẳng định tác dụng thực sự của cao xương ngựa  - “cao hổ cốt thời đại mới?”.

Chẳng hạn như trường hợp của NS Nguyễn Văn Bổng, trưởng đoàn nghệ thuật truyền thống Quảng Bình, bị tai biến mạch máu não, liệt tay phải, chân phải khó cử động...vậy mà nhờ uống cao xương ngựa đã phục hồi sức khỏe. Hay trường hợp của mẹ thầy thuốc ưu tú, Bs Nguyễn Thị Linh Doan, Phó giám đốc Trung tâm phòng chống bệnh xã hội Quảng Bình, bị bệnh tiểu đường biến chứng khớp không đi lại được, xong uống cao xương ngựa cũng bình phục và đi lại dễ dàng...
Chất lượng là hàng đầu trong kinh doanh

Một minh chứng rõ nhất đảm bảo vì sức khỏe cộng đồng của Cty Chu Việt chính là chất lượng của sản phẩm thể hiện qua phương thức kinh doanh. Khách hàng chỉ cần gọi điện vào số điện thoại nóng  0907 9999 19, Cty đã gửi hàng tới tay người nhận và người nhận chỉ cần chuyển tiền cho Công ty qua tài khoản là được. Phương thức kinh doanh này đã tạo được một niềm tin rất lớn đối với khách hàng vì điều đó chứng tỏ, hàng của công ty đảm bảo chất lượng, nên không sợ người tiêu dùng không thanh toán tiền khi đã nhận được hàng. Đặc biệt, Cty còn có chính sách giúp đỡ những gia đình khó khăn thực sự, bị ốm đau mong muốn sử dụng cao xương ngựa để nâng cao sức khỏe nhưng không có tiền mua, Cty sẵn sàng gửi biếu sản phẩm, thậm chí còn tới tận nơi để hướng dẫn cách sử dụng.

Ông Lê Hải Châu tâm sự, định nghĩa kinh doanh của công ty luôn được đồng nhất từ trên tới dưới là kinh doanh không chỉ là lợi nhuận mà phải có ý nghĩa xã hội và phải được mọi người đồng tình ủng hộ. Và không chỉ là kinh doanh mà còn phải biết làm từ thiện và chính vì thế dù là công ty mới thành lập, cũng còn không ít khó khăn, nhưng Cty vẫn bỏ ra những nguồn kinh phí lớn để hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung trong năm 2007 và tháng 4/2008 vừa qua, cho các gia đình ở miền Trung chưa vượt qua được những khó khăn, mất mát do cơn bão gây ra.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận