Email Bản in

Những giải thưởng vàng của công ty Chu Việt

Ngày 11 tháng 05 năm 2008, tại Nhà hát Quân đội Hà Nội, Công ty Chu Việt đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng: Cúp Vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, Huy chương Vàng danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Hai giải thưởng này do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y Tế) – Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam xét chọn, trao tặng.

- Đây là sự tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam đã tiên phong cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các doanh nghiệp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng với nỗ lực không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày 15 tháng 08 năm 2008, tại Nhà hát Trương Vương, TP.Đà Nẵng, trong chương trình bình chọn “Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững” do Ban tổ chức Hội chợ Eximpo Vietnam trao cho những sản phẩm tiêu biểu tham gia hội chợ, Công ty Chu Việt được bình chọn và trao tặng các giải sau:

Huy chương Vàng “Hàng VN chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn” cho sản phẩm Cao ngựa bạch Thiên Phước (Nhà máy chế biến thực phẩm Thiên Phước).

Huy chương Vàng “Hàng VN chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn” cho sản phẩm Thực phẩm chức năng Mã pín tửu (Nhà máy chế biến thực phẩm Thiên Phước)

Cúp “Sen Vàng Việt Nam” cho chi nhánh Công ty CP TC-ĐT-XD Chu Việt – Trung tâm kinh doanh miền Nam.

- Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn cho sản phẩm “Cao ngựa bạch Thiên Phước” và “Thực phẩm chức năng Mã pín tửu Chu Việt”. Trong đó, dấu hiệu Vietnam Bestfood là giải thưởng do Ban tổ chức Hội chợ thực phẩm công nghệ chất lượng hợp chuẩn – Vietnam Sestfood trao tặng cho sản phẩm, thực phẩm. Đây là dấu hiệu đặc biệt quan trọng giúp người tiêu dùng phân biệt và chọn lựa những sản phẩm thực phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn sức khỏe. Đây cũng là hình thức ghi nhận, động viên và khuyến khích các các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lương thực và thực phẩm tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thực hiện tốt những qui định vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng ngày càng cao.

- Danh hiệu Hàng VN chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Giải thưởng do Ban tổ chức Hội chợ Eximpo Vietnam trao cho những sản phẩm tiêu biểu tham gia Hội chợ. Các doanh nghiệp in dấu hiệu lên bao bì sản phẩm đoạt giải thưởng, để phân biệt với những sản phẩm cùng lợi khác, giúp doanh nghiệp quảng bá tốt nhất và khẳng định chất lượng sản phẩm. Đồng thời, giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

- Cúp Sen Vàng được sáng lập năm 2001, là giải thưởng giá trị trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu tham dự Hội chợ xuất nhập khẩu và tiêu dùng – Eximpo Vietnam. Giải thưởng đã được trao cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và ngày càng có ảnh hưởng tích cực và sâu rộng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.            

Ngày 30/8/2008, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị  - 91 Trần Hưng Đạo - Hà Nội, Công ty Chu Việt vinh dự đón nhận hai Cúp vàng: “Thương hiệu - Nhãn hiệu” lần thứ III và “Doanh nhân Tâm - Tài”. Ban Tổ chức giải gồm: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hoá dân tộc Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan.

- Cúp Vàng “Thương hiệu - Nhãn hiệu” và Cúp Vàng “Doanh nhân Tâm Tài” là sự tôn vinh và cổ vũ, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu xây dựng thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng; tôn vinh các doanh nhân tâm tài sản xuất, kinh doanh giỏi có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của cộng đồng. Các đơn vị nhận giải ngoài việc đảm bảo các tiêu chí về: Sản xuất kinh doanh có hiệu quả; áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định tiêu chuẩn của Bộ Y tế và quốc tế; Sản phẩm có chất lượng cao, có thương hiệu, nhãn hiệu và có uy tín đối với người tiêu dùng; hoàn  thành nghĩa vụ với Nhà nước, không vi phạm pháp luật... Ngoài ra, sản phẩm còn phải được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm nghiệm, đánh giá và bình chọn.

- Ngày 28/09/2008, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình – Thành phố Hà Nội, Công ty Chu Việt đón nhận “Cúp Vàng ISO”. Giải thưởng này do Bộ Khoa học và Công nghệ, kết hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng xét chọn, trao tặng.

- Giải thưởng “Cúp vàng ISO” là dành cho các Tổ chức – Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn và quy định quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là giải thưởng nhằm thúc đẩy và tạo động lực kích thích các nhà sản xuất, kinh doanh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn và quy định quốc tế để hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Đồng thời tôn vinh các Tổ chức – Doanh nghiệp thành đạt, có tiềm lực kinh tế vững chắc, đóng góp lớn cho nền kinh tế quốc dân.

- Các tổ chức, doanh nghiệp tham gia xét thưởng phải có thành tích xuất sắc trong hoạt động, sản xuất, kinh doanh đã và đang áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn và quy định quốc tế (ISO 9001, ISO 14000, GMP, HACCP, SA 8000, TQM, QS 9000, OHSAS…)

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận