Chủ đề » Chu Việt với báo chí
CHUYỆN CỦA MỘT ÔNG TRÙM CAO NGỰA
Câu chuyện về một Ông Trùm Cao Ngựa. Một người vượt khó thành công từ sản phẩm Ngựa. Phục vụ vì sức khỏe của dân tộc người Việt Nam.
6 ÍCH LỢI TUYỆT VỜI CỦA GẠO LỨT TRÁNH BỆNH NGUY HIỂM
6 ÍCH LỢI TUYỆT VỜI CỦA GẠO LỨT TRÁNH BỆNH NGUY HIỂM
Cá ngựa - Món ăn bài thuốc
Những năm gần đây, y học phát triển, con người ngày càng tìm ra được nhiều bài thuốc quý từ thiên nhiên.
Các bài thuốc hữu dụng từ cá ngựa
Cá ngựa từ lâu đã được biết đến là vị thuốc quý trong việc tăng cường chức năng tình dục.
Nhà báo và những người bạn
Cuộc thi "Nhà báo và những người bạn cùng vào bếp" được diễn ra vào sáng ngày 23.6 tại TP.HCM do Cơ quan đại diện Báo Nhà báo và Công luận phối hợp cùng Cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 85 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Gương Sáng Cựu Chiến Binh LÊ HẢI CHÂU – Người Chiến Sĩ Thầm Lặng
Anh vẫn nước da ngâm đen cùng khuôn mặt sạm nắng gió và phong trần của những người lính đảo Trường Sa năm nào. Khi được hỏi: "Tại sao anh lại chọn sản phẩm này, mà không phải là một sản phẩm nào khác, hay một ngành nghề nào khác?". Cười tươi, anh từ tốn tâm sự: Sức khỏe con người là tài sản quý giá nhất. Nên anh đã chọn thực phẩm chức năng là sản phẩm để thực hiện ý nghĩ ấp ủ của mình - là việc anh muốn mình sẽ mãi là "một người thầm lặng" mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người... Điều này lý giải vì sao sản phẩm của anh đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, ai ai cũng đều biết đến và tín nhiệm.
Ghi nhận xứng đáng sau những đóng góp không mệt mỏi
Ngày 20/2, Bộ Y tế đã tổ chức đêm văn nghệ đặc biệt chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2011) và trao giải cuộc thi “Sự hy sinh thầm lặng”. Cũng trong dịp này, Bộ Y tế cũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho Công ty Chu Việt để ghi nhận kịp thời những đóng góp của công ty trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Người trực tiếp lèo lái con thuyền Chu Việt ấy không ai khác chính là Chủ tịch HĐQT Lê Hải Châu.
"Đánh bóng" thương hiệu có mang lại hiệu quả kinh doanh
Vừa qua, Bộ Công thương đã phối hợp với Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt đã trao tặng giải thưởng " Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010" cho Công ty CP Tài Chính - Đầu tư - Xây Dựng Chu Việt, đồng thời doanh nhân Lê Hải Châu được vinh danh "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2010". Để hiểu rõ hơn về những chặn đường phát triển của công ty cũng như sự nỗ lực của người giám đốc tuổi trẻ tài cao này; chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Lê Hải Châu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty Chu Việt.
Ở đời nên cố gắng “CHO” nhiều hơn “NHẬN”
Là một doanh nhân từng trải, giàu “ý tưởng khác người”, bên cạnh những thành công về máy kem mini, dự án chế tạo gạch từ cát và nước biển, giờ đây lại gần gũi với những người tiêu dùng bởi “biệt dược” cao ngựa – thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Doanh nhân Lê Hải Châu, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tài chính – Đầu tư- Xây dựng Chu Việt – Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam tự sự:
Thông cáo báo chí ngày 30-11-2009 Tặng quà cho Cựu chiến binh và Hội CCB tỉnh, thành phố
Để động viên cán bộ, hội viên tăng cường đoàn kết, phát huy tiềm năng của các thế hệ Cựu chiến binh, cựu quân nhân giữ vững phẩm chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; đẩy mạnh công tác hoạt động tình nghĩa, nhất là đối với gia đình chính sách và cán bộ, hội viên khó khăn. Cũng để chào mừng "Đại hội thi đua cựu chiến binh gương mẫu lần IV" (1 - 2/12/2009) và đóng góp một phần quà nho nhỏ, tăng thêm niềm vui cho các tập thể, cá nhân được tuyên dương trong Đại hội. Cao ngựa Chu Việt đã quyết định đóng góp gần 200 triệu đồng để làm giải thưởng chính bằng những sản phẩm do công ty sản xuất, gồm Cao xương ngựa và Mã pín tửu. Đây là hai sản phẩm có chức năng hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp ở người lớn tuổi rất tốt như: n
Giáo Sư Hoàng Chương: Tôi ủng hộ Chu Việt
Trong số hàng ngàn người hiện đang sử dụng mặt hàng thực phẩm của Công ty Chu Việt, có một người không những là khách hàng, mà còn tìm đến tận nơi sản xuất của Chu Việt để "mục sở thị" với lý thuyết "Trăm nghe không bằng mắt thấy" Đó là Giáo sư Hoàng Chương - TGĐ Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Chủ nhiệm Tạp chí Văn Hiến Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn, văn nghệ thông tin, đối ngoại của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, một tên tuổi không chỉ quen thuộc trong nhà nước mà cả trên thế giới. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông xung quanh sản phẩm của Chu Việt.
Chu Việt lấy chữ TÍN làm tiêu chí phát triển
Khởi nguồn từ một công ty cổ phần tài chính đầu tư xây dựng nhỏ, qua gần 5 năm xây dựng và phát triển Chu Việt đã vươn lên trở thành một tập đoàn kinh doanh đa nghề, trong đó dòng sản phẩm chính là cao xương ngựa, rượu Mã pín tửu và nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt khác đã được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng.