LỜI GIỚI THIỆU

     Từ bao đời nay, ông bà ta đã nói “Sức khỏe là vàng” - có sức khỏe là có tất cả. Có sức khỏe sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn và thoải mái, đó chính là “tài sản” quý giá nhất của mỗi người. Vì vậy, có thể nói sức khỏe là điều vô giá, là vốn quý nhất của con người… Nhưng để có sức khỏe thì không thể lập tức có được, mà phải qua một quá trình lâu dài và kiên trì trong việc kiểm soát chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt cùng quyết định lựa chọn sản phẩm nâng cao sức khỏe sáng suốt.

     Biết và hiểu được giá trị cốt lõi, cũng như sự quý báu của sức khỏe đối với mọi người, chúng tôi đã tìm tòi, nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm có “sứ mệnh” phục vụ sức khỏe với dạng thực phẩm chức năng, mang thương hiệu Chu Việt. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu đó, nên sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và bồi dưỡng sức khỏe cho mọi người sử dụng. Điều này, đã được chứng thực từ nhiều cơ quan chức năng chứng nhận. Nhưng vinh hạnh và danh giá nhất chính là sự chứng thực từ thực tế thông qua việc sử dụng của quý khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng tôi. Nhân đây, chúng tôi ân cần gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chức năng, các ban ngành, đơn vị tổ chức xã hội và mọi khách hàng đã tín nhiệm, đón nhận sản phẩm của Chu Việt trong suốt thời gian qua.

     Để đáp lại sự tín nhiệm và quan tâm của khách hàng dành cho thương hiệu Chu Việt, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm mới, để mọi người có cơ hội tận hưởng nhiều tác dụng hữu hiệu, từ sản phẩm của chúng tôi làm ra. Điều này, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành Y tế nói chung và việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người nói riêng.

    “Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách và chứng minh rằng chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe”. Bởi phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm là điều tiên quyết của toàn nhân viên, Chuviet.corp. Và kinh doanh không chỉ là lợi nhuận hay cho mục đích cá nhân mình, mà phải phục vụ và có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

     Không chỉ đưa những thông tin hữu ích và cần thiết về những sản phẩm của công ty để khách hàng tham khảo và tin dùng; Hay giới thiệu những thành tựu sản phẩm đã và đang đạt được của công ty trong thời gian qua… mà website: caonguachuviet.vn còn sưu tầm nhiều chuyên mục liên quan có ích với mọi người, như những chuyên mục: tin tức, sức khỏe, mẹo vặt, chuyện vui, thuốc hay chữa bệnh… nhằm giúp quý vị khi truy cập vào website: caonguachuviet.vn không những biết và tìm hiểu về những sản phẩm mang thương hiệu Chu Việt, mà quý vị còn được tham khảo nhiều thông tin hữu ích, giúp bổ sung kiến thức và phương pháp phòng ngừa, hay tự chữa bệnh cho chính mình và người thân.

    Tuy nhiên, “Kiến thức là vô tận”, chúng tôi đã cố gắng chắc lọc những thông tin, tư liệu cần thiết để mọi người tham khảo, nhưng caonguachuviet.vn chưa thể cập nhật hết các tư liệu bổ ích dành cho mọi người. Vì thế, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự cố vấn, cũng như tư vấn cộng tác của các vị cao niên, các nhà khoa học, các ngành chuyên môn, các nhà quản lý và tất cả mọi người gửi thông tin, bài vở và góp ý liên quan đến trang web caonguachuviet.vn theo địa chỉ email: chuvietcorp@gmail.com để caonguachuviet.vn có thêm nhiều nội dung hữu ích phục vụ thông tin và sức khỏe cho mọi người…

                                                                                     Chúng tôi chân thành cảm ơn !

 

 

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CTY CHU VIỆT

 

 

 

    

 

 

Xem thêm các bài viết: