Sản phẩm

Gạo lứt sấy vị rong biển Chu Việt 35gr

Thành phần nguyên liệu: Gạo lứt, rong biển, nước ớt tươi. 100% nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng hóa chất phụ gia.

Được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy chế biến thực phẩm Thiên Phước theo tiêu chuẩn ISO 22.000:2005.

Công dụng:
Làm giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch.
Hỗ trợ kiểm soát giảm cân béo phì hiệu quả.
Hỗ trợ chống lão hóa.
Cung cấp nhiều chất xơ, chất dầu, vitamin E.

LIên hệ đặt hàng: 0937 9999 19 - 0907 9999 19 - (08) 379 780 39
10.000 VND/Gói 35g
Mua hàng

Sự kết hợp tuyệt vời giữa gạo lứt ăn liền với rong biển không tanh theo phương pháp dưỡng sinh ohsawa.


1.Tại sao gạo lứt giúp bạn giảm cân???


Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo.Chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation (hormone điều hòa trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).
Ăn gạo lứt chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Những người thừa cân giảm được từ 2-4 kg/ trong 2 tháng.


2. Người bệnh đái tháo đường nên ăn cơm gạo lứt .


Nhiều công trình nghiên cứu đã khẳng định rằng gạo lứt có khả năng kiểm soát, quản lý và làm giảm hàm lượng glucose trong máu của những người bị bệnh đái đường. Lớp cùi của gạo lứt có tác dụng làm giảm hàm lượng glucose trong máu, hàm lượng hemoglobin đã được glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin ở các người bị bệnh đái đường type I và type II


3. Gạo lứt có tác dụng làm giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch.


Chất dinh dưỡng có trong gạo lứt như chất xơ, carotenoid, phytosterol, acid omega 3 và inositol hexaphosphate (IP6) đều có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu và làm giảm hàm lượng cholesterol và triglyceride.

 

GẠO LỨT LÀ GÌ?


Gạo lứt (Brown rice), là gạo chỉ xay bỏ trấu tức vỏ lứa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Nói cho rõ hơn, tức là khi xay thóc người ta được trấu + cám + gạo. Nếu xay ở chế độ nhẹ hơn thì có trấu + gạo lứt (bao gồm gạo và cám). Chính lớp vỏ cám này chứa nhiều vitamin B1, chất dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng khác


TÁC DỤNG CỦA GẠO LỨT:

Gạo lứt có tác dụng mà không ai có thể phủ nhận. Nhiều người đã bị bệnh nhung khi thực hiện chế độ gạo lứt thì ít nhiều cũng khỏi. Vì trong gạo lứt, có thêm một số chất, hơn gạo trắng của chúng ta:
- Phytate: có trong xơ, giúp ngăn ngừa ung thư ruột
- Tocotrienol factor TRF: là chất dầu đặc biệt có trong cám ở gạo lứt, có khả năng chống các cholesterol xấu (LDL) và khử trừ những chất hóa học gây ra hiện tượng đông máu
- Thành phần dinh dưỡng hơn gạo trắng (có thêm lớp cám)

Gạo lứt bổ và mát, thanh nhiệt, giải khát, chỉ thống, bổ thần và làm dịu những lo âu, buồn phiền. Ăn gạo lứt ngăn chặn sự xuất tiết dịch dạ dày và ruột, bài tiết các chất độc trong thức ăn nên có hiệu quả cao trong điều trị rối loạn tiêu hóa, tả, lụ, trúng thực, chậm tiêu, ngộ độc thực phẩm. Gạo lứt là một loại thuốc bổ tỳ, phế, gan, thận, tâm. Đặc biệt trong phòng, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Ngoài chất RBS, người ta còn phát hiện gạo lứt có chất Selentium có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển. Điều này đã được thể nghiệm qua súc vật và trên người bởi các công trình khoa học ở Mỹ, Nhật và một số nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó còn có chất acid phitin có vai trò đào thải các chất độc qua ruột, chất glytation chống nhiễm xạ… Một trong những chất phòng vệ chính là những chất vitamin nhóm B, đặc biệt là vitamin B2 (Riboflavine).

Với công năng, tác dụng của gạo lứt bổ dưỡng, thải độc tăng cường sức đề kháng và những gì ta chưa biết đến, gạo lứt còn góp phần và chống bệnh HIV đang hoành hành trên trái đất này.

Bởi những yếu tố như thế, gạo lứt ít nhiều cũng giúp con người phòng chống một số bệnh, có sức khỏe tốt hơn, ngăn ngừa được những bệnh trong máu.

Bởi vì, gạo lứt quân bình và nguyên tắc âm dương. Gạo lứt là thức ăn dương nhưng gạo trắng là thức ăn âm. Nên theo nguyên tắc, nếu ăn dương nhiều sẽ tốt hơn ăn âm nhiều. Nhưng nếu chỉ ăn dương thì sẽ nóng nảy và dễ khuynh hướng bạo lực. Tuy nhiên nếu phối hợp với muối mè là thức ăn âm thì sẽ quân bình.

Cách ăn gạo lứt rang ăn đạt hiệu quả cao nhất:

- Lúc đầu chưa quen nên ăn không được nhiều khi đã quen rồi thì ăn rất nhiều cố gắng vui vẻ khi ăn, cảm nhận vị ngon, ngọt của nó dần dần sẽ rất thích ăn.

- Ăn lúc đói, nếu lưng lửng bụng không nên ăn

- Không nên ăn các thứ khác khi đã ăn gạo lứt (mới đầu có thể giảm dần các thức ăn phụ khác)

- Không nên ăn chan canh hay vừa ăn vừa uống nước. Khi ta ăn cần cảm nhận vị ngọt của nó nước bọt (nước miếng) sẽ tiết ra nhiều dần, kể cả người ít uống nước cũng vậy. Nếu vừa ăn vừa uống các dây thần kinh sẽ đưa lên não và ta ăn sẽ cảm thấy rất khô và khó nuốt do não điều khiển khiến ta không tiết nước bọt (nước miếng) khi

 

Hotline đặt hàng: 0937 9999 19 - 0907 9999 19
 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
41 sản phẩm
2.500.000 VND/túi
Mua hàng
500.000 VND/túi
Mua hàng
129.000 VND/200gr
Mua hàng
199.000 VND/Gói
Mua hàng
999.000 VND/chai
Mua hàng
50.000.000 VND/gói/500gr
Mua hàng
5.000.000 VND/bộ
Mua hàng
790.000 VND/400gr/bộ
Mua hàng
250.000 VND/đ/gói
Mua hàng
100.000 VND/cái
Mua hàng
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
41 sản phẩm
Ý kiến của bạn
Gởi ý kiến
1