Chính sách
Email Bản in

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CAONGUACHUVIET.VN

I. Nguyên tắc chung

Caonguachuviet.vn là website thương mại điện tử do Công ty Cổ phần tài chính đầu tư Chu Việt thực hiện hoạt động và vận hành. Phục vụ cho việc mua sắm, giới thiệu sản phẩm trực tuyến. Sản phẩm được kinh doanh tại Caonguachuviet.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại Caonguachuviet.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II. Quy định chung

Tên miền Website thương mại điện tử:

Website thương mại điện tử Caonguachuviet.vn do Công ty cổ phần tài chính đầu tư Chu Việt phát triển với tên miền giao dịch là: caonguachuviet.vn (sau đây gọi tắt là: “Caonguachuviet.vn”).

Định nghĩa chung:

Người bán: Công ty cổ phần tài chính đầu tư Chu Việt.

Người mua: tất cả mọi người có đủ điều kiện thực hiện hoạt động mua bán tại Việt Nam. 

Ban quản lý: các cá nhân nhân viên thuộc Caonguachuviet.vn có nhiệm vụ quản lý các hoạt động liên quan đến website Caonguachuviet.vn

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam.

III. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng:

1. Khách hàng:

- Tìm sản phẩm muốn mua.

- Gọi đến số điện thoại của Caonguachuviet.vn: 0907 9999 19 – 0937 9999 19

- Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, màu sắc, số lượng, thông tin người nhận hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, ngày giao hàng,...

- Caonguachuviet.vn sẽ xác nhận và thông báo đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu, ngày giờ giao hàng, phí giao hàng (hoặc người mua cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ của caonguachuviet.vn).

2. Đăng ký mua hàng trên website:

- Tìm sản phẩm muốn mua.

- Nhấn nút "Đặt mua", người mua có thể chọn mua nhiều mặt hàng, nhiều số lượng trong cùng đơn hàng.

- Người mua có thể tùy chỉnh thêm bớt mặt hàng, số lượng. Điền đủ thông tin đơn hàng. Nhấn nút "Gởi đơn hàng".

- Sau khi nhận được đơn hàng, Caonguachuviet.vn sẽ gọi điện thoại trong thời gian sớm nhất cho người mua để xác nhận thông tin đơn hàng và gởi đơn hàng đi.

Quy trình dành cho người bán hàng:

- Chuẩn bị bài viết giới thiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm, hình ảnh chụp thực tế của sản phẩm.

- Đưa bài viết, hình ảnh của sản phẩm lên website caonguachuviet.vn bằng công cụ quản lý dành cho nhân viên.

Quy trình giao nhận vận chuyển:

Hiện tại caonguachuviet.vn cung cấp dịch vụ Giao hàng tận tay người nhận, khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền, không tốn cước phí vận chuyển.

Đối với các đại lý tỉnh thành khác trên toàn quốc, caonguachuviet.vn sẽ nhận thanh toán trước đủ tiền hàng rồi sẽ giao hàng ra đơn vị vận chuyển và sẽ thông báo cho người mua đầy đủ thông tin về quá trình gửi hàng cho người mua, nếu phát sinh vấn đề gì trong quá trình gửi hàng, hai bên sẽ cùng hợp tác, thương lượng để giải quyết.

Đối với khách hàng mua lẻ caonguachuviet.vn tiến hành gửi hàng, khách hàng nhận được hàng thì thanh toán tiền hàng, không tốn cước phí vận chuyển.

1. Thời gian và phí giao hàng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh:

Khu vực

Nội thành

Ngoại thành 1

Ngoại thành 2

Giao hàng trong ngày

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú

Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân

Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn

 

 

2. Bảng giá dịch vụ giao hàng: Không tính phí giao hàng cho khách hàng.

Quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng:

Sau khi người mua đặt hàng, Caonguachuviet.vn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, tiến hành đóng gói và gởi hàng. Caonguachuviet.vn sẽ chỉ gởi hàng đi sau khi có xác nhận của người mua hoặc người mua có xác nhận trên đơn hàng trực tuyến "Không cần gọi điện xác nhận đơn hàng nữa".

Nếu người mua muốn hủy đơn hàng, có thể gọi điện thoại vào số điện thoại 0907 9999 19 -0937 9999 19 để hủy đơn hàng.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Tất cả sản phẩm được đổi trả trong vòng 03 ngày nếu có lỗi sản xuất.

Sản phẩm được giao đến người mua, đúng theo yêu cầu của người mua, nếu người mua không nhận hàng sẽ không trả bất kỳ khoản phí gì.

Người mua đã nhận hàng rồi, nếu muốn đổi trả thì có thể mang sản phẩm và hóa đơn mua hàng đến địa chỉ caonguachuviet.vn trong vòng 03 ngày từ ngày nhận hàng. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên bao bì, không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Nếu bao bì bị hỏng, rách thì tùy hiện trạng có thể tính phí bao bì, tối đa 100.000đ/ đơn hàng.

Ngoài những điều kiện trên thì khách hàng sẽ hoàn toàn không mất phí khi đổi trả hàng.

Người mua có thể tìm hiểu thông tin đổi trả qua các hình thức sau:

- Gọi trực tiếp vào số điện thoại của caonguachuviet.vn: 0907 9999 19 – 0937 9999 19.

- Gởi email vào: chuvietcorp@gmail.com

- Đến trực tiếp tại địa chỉ của caonguachuviet.vn: Số 38 Đường Bình Mỹ, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ  Chí Minh.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân người mua

Caonguachuviet.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người mua. Người mua vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Caonguachuviet.vn thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website caonguachuviet.vn bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email của người mua. Đây là các thông tin mà Caonguachuviet.vn cần khách hàng  cung cấp bắt buộc để Caonguachuviet.vn liên hệ xác nhận khi người mua dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người mua.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Caonguachuviet.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Caonguachuviet.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Caonguachuviet.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người mua. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của Caonguachuviet.vn hoặc đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ của Caonguachuviet.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần tài chính đầu tư Chu Việt

Địa chỉ: Số 38 Đường Bình Mỹ, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:0907 9999 19 -0937 9999 19

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người mua:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website caonguachuviet.vn được caonguachuviet.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của caonguachuviet.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người mua đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Caonguachuviet.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

Caonguachuviet.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Caonguachuviet.vn, Caonguachuviet.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện đặt hàng trên Caonguachuviet.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể đặt hàng được thì thong báo cho Ban quản lý Công ty theo địa chỉ email: chuvietcorp@gmail.com hoặc điện thoại 0907 9999 19 – 0937 9999 19 (từ 08:00 – 22:00 hằng ngày). Ban quản lý sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia các hoạt động trên website caonguachuviet.vn.

 

VIII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Caonguachuviet.vn

1. Quyền của Ban quản lý Caonguachuviet.vn

Caonguachuviet.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho người mua sau khi người mua đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Caonguachuviet.vn nêu ra.

Caonguachuviet.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ và được công bố công khai trên website Caonguachuviet.vn

Caonguachuviet.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website Caonguachuviet.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Caonguachuviet.vn Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Caonguachuviet.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Caonguachuviet.vn và mọi thông tin sẽ được công bố trên website Caonguachuviet.vn.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Banhanggiasi.com

Ban quản lý chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Caonguachuviet.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. 

Ban quản lý chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Caonguachuviet.vn 

Ban quản lý sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website Caonguachuviet.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Caonguachuviet.vn. 

Ban quản lý sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website Caonguachuviet.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. 

XI. Điều khoản cam kết:

Mọi khách hàng và đối tác khi sử dụng website Caonguachuviet.vn làm phương tiện giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo Quy chế này.

Mọi thắc mắc của người mua xin vui lòng liên hệ với Caonguachuviet.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Website TMĐT Caonguachuviet.vn

Công ty cổ phần tài chính đầu tư Chu Việt

Địa chỉ: Số 38 Đường Bình Mỹ, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 9999 19 - 0937 9999 19

Email: chuvietcorp@gmail.com    

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận